1. Tôi có cần trả tiền cho ứng dung?

Trả lời: Nó hoàn toàn "Miễn Phí"


2. Địa chỉ Mail của tôi hoạt động bao lâu?

Trả lời: Địa chỉ email hoạt động cho bạn mãi mãi. Thư trong email của bạn sẽ bị xóa sau 3 ngày.


3. Mail có đồng bộ với các thiết bị khác nhau?

Trả lời: Có, mọi mail nhận đến đều được đồng bộ nếu chung một tài khoản (ví dụ: bạn tạo tài khoản với tên abc trên @sinhvien.online khi tạo xong sẽ là abc@sinhvien.online trên máy tính, lúc này bạn có thể xem mail của mình trên điện thoại bằng cách chọn domain @sinhvien.online và tạo tên giống với lúc tạo trên máy tính là abc, lúc này mọi tin nhắn giửa PC và Mobile sẽ đồng bộ.). Vì thế để không bị xem trộm mail thì lựa chọn 1 ký danh đặc trưng là rất quan trọng.


4. Tôi đã chờ đợi hơn 3 phút mà chưa nhận được mail?

Trả lời: Đôi khi, có thể có một số chậm trễ do máy chủ của chúng tôi bị ngập trong hàng tấn người dùng mỗi phút. Chỉ nguyên việc quét virus các thư đến cũng mất rất nhiều thời gian. Chỉ cần thử lại sau ít phút. Ngoài ra, đôi khi một số tên miền bị đưa vào danh sách đen của một số dịch vụ vì sử dụng quá nhiều lần, vì vậy hãy thử tạo email với các tên miền khác nhau.


5. Tôi có thể tạo bao nhiêu địa chỉ mail?

Trả lời: Không có giới hạn số lượng địa chỉ email bạn có thể tạo.


6. Tôi có thể gợi ý domain mail trong tương lai?

Trả lời: Có, hãy gợi ý cho tôi các domain mà bạn nghĩ là tiềm năng sử dụng, chúng tôi sẽ cố gắng tổng kết và ra quyết định đưa vào hệ thống sử dụng.


7. Tôi có thể khởi chạy ứng dụng cho Doanh nghiệp của tôi không?

Trả lời: Có, Nếu bạn là chủ doanh nghiệp và muốn cần khởi tạo hệ thống Mail tạm thời tự động, có thể liên hệ vời tôi sdt: 0927.777.3478 (Sang)


8. Ứng dụng Mail tạm thời này giúp ích gì cho Doanh nghiệp của tôi?

Trả lời: Rất nhiều, đầu tiên là bạn sẽ tối ưu được chi phí sử dụng mail Doanh nghiệp hàng tháng, nếu công ty bạn có quá nhiều nhân sự và bộ phận thì việc sử dụng Mail tạm thời là rất cần thiết, giúp kết nối với Doanh nghiệp và Khách hàng chuyên nghiệp hơn.